PC advice  เคยได้เข้าไปที่ร้าน Advice service ฝากหรือไม่ ?

PC advice เมื่อพูดถึงกิจกรรม ยามว่างของคน หลาย ๆ คน ต่างก็หนีไม่พ้น การเปิดคอมเล่นเกมส์ เปิดคอมดูหนัง ซึ่งจะเห็น ได้ว่าในยุคนี้ ที่อยู่ใน โลกของออนไลน์ บางบ้านใน การดูโทรทัศน์ ก็ไม่ได่ใช้เสาอากาศ หรือกล่องยี่ห้อ ต่าง ๆ ในการดู แต่เป็นการใช้ สายลิงค์ระหว่าง โทรทัศน์กับ PC เพื่อที่จะสามารถ เปิดคอมพิวเตอร์บนจอโทรทัศน์ได้ ซึ่งก็สะดวกสบาย

ไปอีกแบบ สำหรับหลาย ๆ คน ที่ไม่ค่อย ชอบดูฟรีทีวี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เราก็ยังสามารถ เข้าเว็บไปดูฟรี ทีวีผ่านช่องทางออนไลน์ ก็ได้เช่นกัน ทำให้ตัวเลือกนี้ เป็นตัวเลือกหนึ่ง สำหรับหลาย ๆ คน ในการเลือกใช้สื่อ เพื่อความบันเทิง คอมพิวเตอร์ PC

PC advice

PC advice คุณหรือ หรือไม่ แอดไวซ์ คือ สามารถประกอบคอม ให้ท่านได้ ?

ถือว่าเป็น อุปกรณ์ไอที ชนิดหนึ่ง ที่อยู่คู่กับคนไทย มายาวนาน ไม่ว่าจะเป็นวัยเรียน ที่ต้องใช้ คอมพิวเตอร์ในการ ทำรายงานต่าง ๆ หรือวัยทำงาน ที่ทุก ๆ คนต้องมี คอมพิวเตอร์ส่วนตัวคนละเครื่อง อยู่ที่ทำงานเพราะทุกอย่าง คอมพิวเตอร์ถือ เป็นตัวเลือกหนึ่ง ที่เป็นสิ่งของที่ต้องมี ถ้าเป็นใน ส่วนของ คอมพิวเตอร์ออฟฟิต ก็เป็นไปได้ที่เราจะมานั่ง เลือกสเปก ตามความชอบของเรา

แต่เมื่อถึง คราวเป็นคอมพิวเตอร์ ของตัวเอง ก็ทำให้การจัดเต็ม ได้เกิดขึ้น ในหัวอย่างแน่นอน เพราะการที่ เราจะ ซื้อคอมพิวเตอร์ PC สักเครื่อง การซื้อแบบที่ ประกอบสำเร็จ สำเร็จรูป มันมักจะมี บางอย่างไม่อย่างใด ก็อย่างหนึ่งขาดหายไป

มันยังไม่มีความ 100% แลมน้อยบ้าง กิ๊กยังไม่โอเค การ์ดจอยังไม่เหมาะ กับการใช้งาน แต่เมื่อเราสามารถ ที่จะหาตัวเลือกที่ดีกว่า เราสามารถเลือก ที่จะประกอบคอมได้เอง ในความหมายคือ ไม่ใช่เราไป นั่งประกอบเอง

PC advice ถ้าท่านอยากจะหา ร้านประกอบ Pc แนะนำ แอดไวซ์ !

ไขน๊อตไขไรเอง แต่เป็นในแง่ของ เราสามารถบอก ความต้องการที่ เราต้องการได้ว่า เราอยากได้ PC แบบไหน เคสยังไง ต้องการการ์ดจอเทพ ๆ หรือเอาแค่พอใช้งาน คือการประกอบคอม คือเราสามารถ

ใส่ตามที่เราต้องการได้ เพื่อให้ PC ของเราออกมามี สเปกตามแบบที่ เราต้องการ เพื่อที่จะนำไปใช้ได้ และรู้สึกว่านี่แหละ คอมเราได้อย่าง 100% ซึ่งจะเห็นได้ว่า ก็จะมีร้านรับ ประกอบคอมมากมาย

ละลานตา ไปหมดตามพวก พันทิพย์ ฟอร์จูน ตะวันนา ห้างต่าง ๆ มากมาย แต่เราจะรู้ได้ไง ว่าร้านไหนโอเค หรือร้านไหนไม่โอเค เพราะผู้ซื้อแต่ละคน ความต้องการแตกต่างกัน บางคนอาจไม่รู้เรื่อง สเปกคอมเลยก็ได้ แต่มีความอยากได้

ก็ต้องไปปรึกษาที่ร้าน แต่จะรู้ได้ไง ว่าร้านไหนหลอกเรา หรือไม่หลอกเรา ดังนั้นการเลือกร้าน จึงเป็นอีกสิ่งหนึ่ง ที่สำคัญในการเลือกว่า เราจะใช้ บริการที่ร้านไหน ซึ่งร้าน Advice ก็ถือเป็นร้าน จำหน่ายอุปกรณ์ไอที และร้านประกอบคอม

ที่น่าเชื่อถือร้านหนึ่ง เพราะนอกจากมี ชื่อเสียงที่หลาย ๆ คนพูดถึงแล้ว เค้ายังมีสาขาต่าง ๆ กระจายอยู่มากมาย ทั่วประเทศ ร้าน Advice เป็นร้านประกอบคอม ที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ในกรุงเทพ ปริมณฑล ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคใต้ ภาคตะวันออก และที่ สปป.ลาว

การเลือกหาร้านที่คอยบริการ และรับประกอบคอม

ซึ่งกระจายอยู่ทั่วจริงๆ ซึ่งถ้าในกรุงเทพ ก็จะมีที่สาขา แฟชั่นไอซ์แลนด์ สาขาฟอร์จูน สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า สาขาเซ็นทรัล รามอินทรา สาขาซีคอนสแควร์ สาขาซีคอนบางแค และสำนักงานใหญ่ อยู่ที่หนองแขม ซึ่งถือว่าถ้า ใครสนใจที่จะประกอบคอม สามารถที่จะเดินทาง ไปตามสาขาต่าง ๆ ได้เลยเพราะนอกจาก เค้าจะมีอุปกรณ์ อย่างครบครันแล้ว เรายังสามารถ

ที่จะสอบถาม พูดคุยกันผ่านไลน์แอด หรือไอบีก่อนได้เพื่อ ให้เค้าเช็คของให้ และจะได้ไม่ต้อง เสียเที่ยวไป และของมีไม่ครบ หรือถ้าไม่อยาก เดินทางไปที่สาขา Advice มีบริการประกอบคอมออนไลน์ พร้อมส่งด่วนภายใน 5 ชั่วโมง

PC advice

สิ่งที่เราพยายาม จะบอกความสะดวกสบายแก่ท่าน

โดยสามารถสั่งประกอบ คอมผ่าน ทางหน้าเว็บไซต์ Advice ได้เลย โดยสามารถ เลือกหมวด DIY เพราะเอาจริง ๆ การประกอบคอม ก็เหมือนการคิด สร้างสรรค์สิ่ง ๆ หนึ่งขึ้นมาตาม ความชอบของเราเอง ซึ่งมันก็คือ ศิลปะอย่างหนึ่งในด้านไอที พอเลือกหมวด DIY แล้ว เราก็สามารถที่ จะจัดสเปกต่าง ๆ เองได้ แต่ต้องมีตัวหลักๆ 3 ตัวคือ Case, CPU และเมนบอร์ด

ซึ่งทางร้านก็จะจัดสรรค์ให้เราตามที่เราเลือกเอาไว้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สำหรับคนที่ไม่รู้เรื่อง การประกอบ คอมมากเท่าไหร่ ทางร้านก็ จะมี จัดสเปกคอม ต่าง ๆ ตามงบประมาน ของแต่ละคน มาแนะนำ เพื่อจะได้ใช้เป็นตัวช่วยในการ

ตัดสินใจได้เช่นกัน ซึ่งร้าน Advice ถือเป็นร้านที่ จำหน่ายพวก อุปกรณ์ไอที อย่างครบครัน มีทุกอย่างให้เลือก จบที่ร้านเดียว ประกอบคอมตาม ความต้องการ รวมถึงมีพนักงาน ผู้เชี่ยวชาญคอย ให้คำแนะนำได้ และมีสาขาที่ หลากหลายซึ่ง เมื่อมาร้านนี้ ถือว่าได้คอม กลับบ้านไปดั่งใจ ต้องการอย่างแน่นอน

สินค้าไอที