gadget it อุปกรณ์เสริมล้ำๆ ที่จะมาช่วยให้สาวๆใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น มาดูกันว่าของมันต้องมี มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

gadget it ในปัจจุบันมีอุปกรณ์เสริมมากมามาย ที่พร้อมจะรองรับ การใช้ชีวิตของเราให้สะดวกสบายมากขึ้น โดยเฉพาะอุปกรณ์สำหรับสาวๆ ที่มีมากมายจนเรียกได้ว่า จะทำให้สาวๆเหล่านั้น ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นและมีสีสันแบบสุดๆ จะมีอะไรที่สาวไม่ควรพลาด และน่าโดนแบบสุดกันบ้าง เรามาเริ่มไอเทมชิ้นแรก กับของที่อยู่คู่กับสาวๆทุกคน 

นั้นก็คือการถ่ายรูป ที่ไม่ว่าจะนั่งนอน ทำกิจกรรมอะไร ก็ต้องถ่ายรูปเก็บเอาไว้เสมอ และไอเทมแรกที่เรา จะมาพูดถึงนั้นก็คือ กล้องโพราลอยด์ FujiFilm Instax mini 9 ที่กดถ่ารูปปุ๊ป ก็สามารถได้รูปปั๊ป มาพร้อมดีไซน์น่ารัก โทนสีพาสเทล ที่มีมาถึง 5สีได้แก่ Blush Pink, Sky Blue, Charcoal Gray, Ice White และ Lilac Purple โดยสเปคของรุ่นนี้นั้น

เริ่มกันที่ตัวเลนส์  ที่มีหน้ากว้างถึง 60มม. สามารถโฟกัสได้ใกล้สุด 0.5เมตร และในโหมดเซลฟี่ โฟกัสได้ใกล้สุด 0.3เมตร ในเรื่องของพลังงานแบตเตอรี่ ใช้ถ่านขนาดAA 2ก้อน และชนิดของฟิล์มที่ใช้คือ Fujifilm Instax Mini โดยขนาดของกล้องตัวนี้อยู่ที่ 107.6 x 121.2 x 67.3มม. น้ำหนักตัวเครื่อง ไม่รวมแบตเตอรี่ สายสะพายและฟิล์ม

อยู่ที่ 293กรัม เรียกได้ว่าเล็กกะทัดรัดดีเลยทีเดียว และอีกหนึ่งของตกแต่ง สุดน่ารักอย่าง ปุ่มชัตเตอร์ที่สามารถ ตกแต่งปุ่มชัตเตอร์ได้มีให้ 2ชิ้น แบบแรกสีเหมือนตัวกล้อง และอีกแบบเป็นสีเรืองแสง มาพร้อมสายคล้องมือ ที่จะทำให้เราคล่องตัว ในการถ่ายภาพมากขึ้น

gadget it

ไอเทมต่อมาก็ยังเกี่ยวกับ การถ่ายภาพอีก แต่ในคราวนี้ที่จะนำเสนอนั้นก็คือ เครื่องพิมพ์ภาพขนาดจิ๋ว ของHP Sprocket ที่สามารถพิมภาพออกมา ได้ตามที่เราต้องการ เพียงแค่ทำการติดตั้ง แอพพลิเคชั่นHP Sprocket ที่Smartphone หรือtablet ซึ่งรองรับการใช้งาน ได้ทั้งระบบAndroid และiOS โดยเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ไม่เพียงเท่านั้น

ยังสามารถแก้ไขภาพถ่าย เพิ่มข้อความหรือสติกเกอร์ รวมไปถึงการใส่ฟิลเตอร์ ที่ทำได้ในแอพพิเคชั่นได้เลย โดยไฟล์ที่สามารถพิมพ์ได้ BMP, GIF, JPEG, PNG และTIFF และกระดาษที่ใช้พิมพ์ นั้นก็คือHP ZINK ขนาด 3×2นิ้ว และต้องบอกเลยว่า ระบบการพิมพ์แบบใช้ความร้อน

ด้วยเครื่องพิมพ์ ZINK Zero lnk ที่เป็นเทคโนโลยีแบบทันสมัยสุดๆ ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู ที่มาทั้งหมด 3สี สีดำ, สีขาว, สีแดง บอกได้เลยว่า สายถ่ายรูปไม่ควรพลาด ที่จะมาบันทึกช่วงเวลาดีๆ ผ่านรูปถ่ายไปด้วยกัน gadget เจ๋งๆ

gadget it

และไอเทมปิดท้าย ที่เราอยากแนะนำ นั้นก็คือที่ชาร์ตแบบไร้สาย อีกหนึ่งปัญหาที่สาวๆ อย่างเราต้องพบเจอ สำหรับการชาร์ตไฟสำรอง ที่เราต้องพกทั้งพาวเวอร์แบงค์ ต้องมีสายชาร์ต ทำให้ในการใช้งานระหว่างชาร์ต ไม่สะดวกอีกตั้งหาก แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เมื่อมีเครื่องชาร์ตไร้สาย PI

โดยเครื่องชาร์ตไฟตัวนี้ สามารถปล่อยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าออกมา เพื่อสามารถชาร์จไฟได้ทั้ง มือถือ, แทบเล็ต หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับเทคโนโลยี Qi และในรุ่นนนี้ได้แก้ไขปัญหา โดยในระหว่างที่ชาร์ต เราไม่ต้องวางอุปกรณ์ของเรา ไว้นิ่งๆเพื่อทำการชาร์ต แต่เราสามารถเล่นอุปกรณ์

ได้ตามปกติแต่ยังสามารถ ชาร์ตไฟอยู่ได้ในระยะ 30ซม. และไม่เพียงเท่านั้น อุปกรณ์ตัวนี้ ยังสามารถรองรับ การชาร์ตไฟได้มากกว่า 1เครื่องในเวลาเดียวกัน และคลื่นแม่เหล็ก ที่ปล่อยออกมา ยังได้รับการรองรับ จากหน่วยงานFCC ว่าปล่อยภัยอย่างแน่นอน แถมยังดีไซน์สวย สามารถนำมาเป็น ของตกแต่งได้อีกด้วย ทั้งหมดนี้หากสาวๆคนใดๆสนใจ ก็รีบไปหาซื้อเพื่อที่จะได้ไม่หลุดเทรนกันนะ

@ufabet168v4

gadget it